• vi
  • ja
  • en

HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

Hãy cùng trải nghiệm mô hình Ningen Dock của Nhật với gói khám GOLD!

-Sử dụng máy CT 640 lát cắt hiện đại nhất trên thế giới, thời gian chụp nhanh chóng, giảm thiểu ảnh hưởng tia xạ đến người chụp. Đặc biệt hiệu quả với tầm soát ung thư phổi giai đoạn đầu– một trong những loại ung thư phổ biến ở Việt Nam.

- Đánh giá mỡ nội tạng qua hình ảnh CT – một trong những yếu tố giúp chẩn đoán hội chứng rối loạn chuyển hóa, nhóm bệnh đang có xu hướng tăng do thói quen sinh hoạt hiện đại.

- Nội soi dạ dày được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Chợ Rẫy giúp chẩn đoán chính xác hơn, ít đau đớn hơn, giúp phát hiện sớm ung thư thực quản và ung thư dạ dày.

- Nếu quý khách hàng là nữ có thể chọn thêm các hạng mục tự chọn như khám phụ khoa và khám tuyến vú để tầm soát các bệnh lý về tuyến vú, phụ khoa

- Kết quả sinh thiết, soi tế bào và chẩn đoán hình ảnh sẽ được xác nhận và phối hợp chẩn đoán với các bác sĩ của trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản IUWH thông qua đường truyền kết nối từ xa với các bệnh viện tại Nhật.

- Tích hợp hệ thống quản lý thông tin Kiểm tra sức khỏe, phân loại chẩn đoán sức khỏe của Nhật Bản, tư vấn điều chỉnh cải thiện sức khỏe dựa trên kết quả kiểm tra. Ngoài ra, kết quả của quý khách sẽ được lưu trữ lâu dài trên hệ thống, quý khách khám định kỳ hàng năm sẽ được so sánh với những năm trước để đánh giá tình trạng sức khỏe chi tiết.

- Chỉ mất từ 3 đến 4 tiếng để khám toàn thân nên rất thích hợp với quý khách bận rộn hoặc người lớn tuổi. Quý khách được phục vụ ăn trưa tại phòng khám đảm bảo sức khỏe tiếp tục làm việc trong ngày.

MENU KHÁM
KIỂM TRA SỨC KHỎE

Cung cấp nhiểu gói khám đa dạng với nhiều hạng mục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

HẠNG MỤC KHÁM TỰ CHỌN

Nội soi dạ dày
Nội soi đại tràng
Kiểm tra Tử cung
Kiểm tra Tuyến vú
Nội soi dạ dày
Gây mê 2,000,000VND
Sinh thiết (giá tiền 1 bệnh phẩm-bao gồm CĐHA từ xa) 2,500,000VND
Nội soi đại tràng
Nội soi đại tràng 4,500,000VND
Gây mê 2,500,000VND
Sinh thiết (giá tiền 1 bệnh phẩm-bao gồm CĐHA từ xa) 2,500,000VND
Kiểm tra Tử cung
Soi tế bào cổ tử cung (Pap's mear) (CĐHA từ xa) 2,500,000VND
Siêu âm âm đạo 2,500,000VND
Kiểm tra Tuyến vú
Siêu âm tuyến vú 2,500,000VND
Chụp nhũ ảnh (CĐHA từ xa) 2,500,000VND
CA15-3 (tầm soát ung thư vú) 2,500,000VND

Các lưu ý:

※Mức giá và nội dung ghi trên cũng có trường hợp được thay đổi mà không báo trước.  Rất mong quý khách lưu ý. 

※Trường hợp hủy bỏ các hạng mục kiểm tra trong gói khám quy định chi phí cũng không thay đổi. Mong quý khách thông cảm.

Bữa ăn trưa

Chúng tôi có chuẩn bị bữa trưa cho quý khách đến thăm khám sức khỏe. Xin vui lòng chọn và thưởng thức phần thịt hoặc cá, từ thực đơn đặc biệt của HECI, được cung cấp bởi "Nhà Hàng FUJI" (tương đương khoảng 650 Kilo Calorie).

Hình ảnh thực đơn thịt
Hình ảnh thực đơn thịt