HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

Thông điệp

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa Trung ương hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y Tế, là bệnh viện lớn nhất miền Nam Việt Nam. Trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản là trường đại học tổng hợp đào tạo các ngành y tế và phúc lợi đầu tiên của Nhật Bản. Từ lâu nhà trường đã xác định Việt Nam là quốc gia trọng điểm hàng đầu cho hợp tác y tế quốc tế khu vực Châu Á, đã và đang thúc đẩy trao đổi đào tạo nhân lực y tế với bệnh viện Chợ Rẫy trong suốt 20 năm qua.

Tháng 9 năm 2018, trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản và bệnh viện Chợ Rẫy cùng hợp tác thành lập cơ sở kiểm tra sức khỏe tổng quát, cung cấp dịch vụ khám Ningen Dock theo tiêu chuẩn Nhật Bản với tên gọi Trung tâm kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật- HECI. Trung tâm được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế dày dạn kinh nghiệm được tập huấn đào tạo trực tiếp tại Nhật, cùng với sự cố vấn hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia Nhật Bản sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ khám sức khỏe chất lượng cao và toàn diện nhất.

Hướng đến mục tiêu trờ thành một cơ sở kiểm tra sức khỏe toàn diện, có được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, toàn thể nhân viên chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để có thể cung cấp một dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất.

<small>Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản</small><br/>
GS. TS. Yasuhiro Suzuki
Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản
GS. TS. Yasuhiro Suzuki
<small>Giám đốc Bệnh Viện Chợ Rẫy</small><br/>
BS. CKII. Nguyễn Tri Thức
Giám đốc Bệnh Viện Chợ Rẫy
BS. CKII. Nguyễn Tri Thức

LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn