HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT NINGEN DOCK: PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH

Hiện tại ở Việt Nam, một số bệnh có nguy cơ gây tử vong cao, cần được phát hiện sớm và phòng bệnh kịp thời như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa, bệnh tim mạch, đột quỵ, đái tháo đường…Khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp chúng ta phát hiện được nguy cơ gây bệnh sớm, cải thiện và duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh, giảm thiểu tối đa chi phí điều trị.

Hiện tại Trung Tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật - HECI đang cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát NINGEN DOCK theo tiêu chuẩn Nhật Bản với mục đích tầm soát sớm các yếu tố nguy cơ gây bệnh, giúp quý khách có một cơ thể khỏe mạnh.

 

1) NINGEN DOCK LÀ GÌ?

NINGEN DOCK là thuật ngữ so sánh quá trình duy tu tàu thuyền sau một chuyến đi biển dài ngày. Con người cũng vậy, dù không có triệu chứng gì thì sau một thời gian làm việc cũng cần được “bảo trì”, “sửa chữa”.

Vai trò quan trọng của khám sức khỏe tổng quát NINGEN DOCK là phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ (risk factor), tầm soát những bệnh mà chính bản thân người bệnh cũng không nhận ra do không có triệu chứng, từ đó bác sĩ đưa ra lời khuyên để cải thiện thói quen sinh hoạt và biện pháp phòng ngừa ban đầu để không phát triển thành bệnh.

 

2) PHÁT HIỆN SỚM YẾU TỐ NGUY CƠ

Hiện nay, còn nhiều người Việt Nam chưa có thói quen khám sức khỏe định kỳ mà chỉ đi khám khi thấy cơ thể có triệu chứng bất thường. Nhiều trường hợp phát hiện bệnh muộn, khiến việc điều trị không được tiến hành kịp thời, kết quả là người bệnh không thể sinh hoạt khỏe mạnh được như trước.

Việc khám sức khỏe định kỳ, đặc biệt là khám tổng quát NINGEN DOCK, sẽ giúp phát hiện sớm những yếu tố bất thường, yếu tố nguy cơ trong cơ thể. Từ đó, có thể phòng tránh bệnh tật thông qua việc cải thiện các yếu tố nguy cơ (y học dự phòng).

 

3) CẢI THIỆN THÓI QUEN SINH HOẠT

Với nhịp sống bận rộn, hiện đại, con người ngày nay có nhiều thói quen sinh hoạt tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh như ít vận động, hút thuốc lá, uống bia rượu…Các thói quen sinh hoạt này về lâu dài có thể trở thành yếu tố gây ra bệnh béo phì, bệnh tim mạch, hội chứng chuyển hóa, rối loạn mỡ máu…

Với quy trình khám NINGEN DOCK tại trung tâm HECI, trước khi tiến hành khám, mỗi khách hàng phải trả lời BẢNG ĐÁNH GIÁ SỨC KHỎE gồm 140 câu hỏi liên quan đến tình hình sức khỏe hiện tại, bệnh sử cá nhân và gia đình, thói quen sinh hoạt, triệu chứng tự nhận biệt. Các thông tin này giúp bác sĩ có cái nhìn toàn diện nhận về sức khỏe của khách hàng để từ đó đưa ra những đánh giá và tư vấn phù hợp nhất.

 

4) SO SÁNH KẾT QUẢ HẰNG NĂM

Tất cả kết quả khám NINGEN DOCK tại HECI đều được lưu trên hệ thống, giúp các bác sĩ và khách hàng theo dõi và so sánh được sự thay đổi sức khỏe hằng năm.

Dr.Hong
Hien技師 (2)
72848281_736012693540850_3692819688623964160_n (1)

LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn