HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

KẾT QUẢ KHÁM CỦA KHÁCH SẼ ĐƯỢC TRUNG T M HECI LƯU TRỮ TRÊN HỆ THỐNG VÀ KHÁCH CÓ THỂ SO SÁNH SỨC KHỎE CỦA MÌNH QUA 3 LẦN KHÁM GẦN NHẤT

Sau khi kiểm tra sức khỏe tại Trung tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật – HECI, các kết quả chẩn đoán hình ảnh và giải phẫu bệnh của khách sẽ được chẩn đoán “kép”, thực hiện bởi các BS bệnh viện Chợ Rẫy và BS của Trường IUHW – Nhật Bản.

Các chỉ số mới nhất từ cân nặng, mỡ nội tạng, huyết áp, mỡ máu, đường, chức năng gan thận, kích thước túi phình não, kích thước khối u, polyp,… sẽ được so sánh với kết quả khám sức khỏe của 2 lần gần nhất.

Dựa vào đó, các BS sẽ theo dõi các chỉ số xem tăng hay giảm nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu có nguy cơ gây ung thư, đột quỵ não và tim…hay không. 

Thông qua việc lưu trữ kết quả khám tại HECI, không chỉ thuận tiện cho khách trong việc được giữ kết quả để so sánh với kết quả của những lần khám sau mà còn hỗ trợ các BS tại Trung tâm HECI theo dõi sát sao sức khỏe của khách hàng, có thể tư vấn điều chỉnh thay đổi lối sống phù hợp nhằm giúp khách hàng phòng ngừa bệnh hoặc cần thiết có can thiệp phẫu thuật và điều trị sớm để ngăn chặn sự phát triển của bệnh. Quan trọng theo dõi được các bệnh liên quan đến ung thư và đột quỵ ngày càng trẻ hóa như hiện nay.


LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn