HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

TRUNG TÂM HECI DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CẤP CỨU

Nhằm góp phần bảo vệ an toàn cho khách hàng, nhân viên và tài sản của Trung tâm HECI, định kỳ hàng năm HECI sẽ tiến hành diễn tập Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cấp cứu.

Qua buổi diễn tập PCCC vào ngày 27/10, nhân viên Trung tâm HECI đã được trang bị đầy đủ kiến thức về PCCC để ứng phó và biết cách xử lý nếu gặp phải tình huống cháy nổ không may xảy ra. Tại buổi diễn tập, nhân viên HECI còn được hướng dẫn sử dụng các lối thoát hiểm được trang bị tại tòa nhà để hỗ trợ cho khách hàng và đồng nghiệp, đồng thời thực hành sử dụng bình chữa cháy trong tình huống khẩn cấp xử lý khi có cháy.

Bên cạnh đó vào ngày 9/11, Trung tâm HECI đã tổ chức diễn tập quy trình cấp cứu dựa theo mô hình hoạt động thực tế tại Trung tâm. Bên cạnh được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, từng bác sĩ và điều dưỡng HECI đã được đào tạo hướng dẫn cách vận chuyển bệnh nhân cần cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp, thực hành hô hấp nhân tạo cho bệnh nhân…

Với sự hỗ trợ của VPĐD công ty Nipon, nhân viên HECI đã được các chuyên viên nhắc lại cách sử dụng máy shock tim tự động AED trong quá trình cấp cứu bệnh nhân.


LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn