HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

VĨNH BIỆT CỰU THỦ TƯỚNG SHINZO ABE

Vĩnh biệt Cựu Thủ tướng Shinzo Abe, người bạn lớn của Nhân dân Việt Nam, người khởi xướng Trung tâm HECI 

     Thương tiếc ngài Shinzo Abe, một chính khách tài ba, một người bạn lớn luôn ủng hộ cho nhân dân Việt Nam trên mọi mặt nói chung và trong lĩnh vực Y tế nói riêng. 

     Tại hội nghị cấp cao APEC Đà Nẵng năm 2017, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe và cố Chủ tịch nước Việt Nam Trần Đại Quang đã ký cam kết về dự án hợp tác về Y tế giữa 2 chính phủ, cụ thể là sự hợp tác giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và Trường đại học Y tế quốc tế và phúc lợi Nhật Bản (IUHW) về khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện theo mô hình Ningen Dock của Nhật. 

       Trung tâm kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật (HECI) được thành lập vào ngày 14/10/2018. Sau gần 4 năm hoạt động, Trung tâm đã phát hiện và giúp chữa khỏi rất nhiều bệnh và cả ung thư giai đoạn sớm, tạo được uy tín và sự tin cậy cho nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Trung tâm có được thành công như hôm nay là nhờ vào sự giúp sức của ngài Shinzo Abe, cố Chủ tịch Trần Đại Quang, chính phủ 2 nước và sự nỗ lực tận tâm hết mình của quý thầy cô, quý đồng nghiệp từ hai phía Trường IUHW và Bệnh viện Chợ Rẫy. 

       Một lần nữa, Trung tâm HECI xin gửi lời chia buồn đến gia đình Ngài Shinzo Abe cùng hương linh Ngài lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp của Ngài cho sự ra đời và phát triển của HECI ngày hôm nay. Trân trọng!

 


LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn