HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁM PHỤ KHOA TẠI HECI

Là phụ nữ, việc thăm khám phụ khoa là vô cùng quan trọng, đặc biệt với phụ nữ đã có gia đình. Theo khuyến cáo của bác sĩ, phụ nữ nên khám phụ khoa định kỳ 6 tháng/lần dù có hay không có triệu chứng. Khám phụ khoa định kỳ giúp phát hiện sớm tình trạng viễm nhiễm, các khối u ở buồng trứng, tử cung…giúp phụ nữ chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình và hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều phụ nữ cảm thấy e ngại khi đi khám phụ khoa. Hiểu được tâm lý chung đó, phòng khám phụ khoa tại HECI được thiết kế riêng tư, hiện đại theo phong cách Nhật Bản, giúp quý khách cảm thấy an tâm, thoải mái khi khám.

 

  • PHÒNG KHÁM KÍN ĐÁO, RIÊNG TƯ

Phòng khám được thiết kế hệ thống rèm che hiện đại, đảm bảo vẫn có sự riêng tư nhất định giữa quý khách và bác sĩ trong quá trình thăm khám.

 

  • GHẾ KHÁM HIỆN ĐẠI LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI VIỆT NAM

Ghế khám xoay tự động do hãng Takara Belmont (Nhật Bản) sản xuất lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam. Ghế có thiết kế bo tròn, ôm lấy cơ thể, tạo sự thoải mái và thư giãn với đệm nâng đỡ nhẹ nhàng xương hông và phần đùi, cho một tư thế ngồi ổn định.

 

  • BÁC SĨ NỮ THĂM KHÁM

Trung tâm HECI luôn đảm bảo bác sĩ nữ sẽ thăm khám cho quý khách. Bác sĩ phụ khoa tại HECI là các chuyên gia đầu ngành đến từ Bệnh viện Hùng Vương.


LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn