HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

TẦM SOÁT UNG THƯ PHỔI

Theo thống kê của Viện Nghiên cứu Phòng chống ung thư, ước tính Việt Nam có khoảng 94.000 người chết vì ung thư mỗi năm. Trong đó ung thư phổi là nguyên nhân tử vong hàng đầu ở nam và thứ hai ở nữ. Cụ thể, mỗi năm Việt Nam có khoảng 22.000 ca mắc mới và 19.500 bệnh nhân tử vong vì ung thư phổi. Ước tính đến năm 2020, số ca mắc mới ung thư phổi ở cả hai giới tại Việt Nam là hơn 34.000 ca/năm. Đáng nói là số người mắc căn bệnh này đang ngày càng trẻ hóa. Phát hiện ung thư phổi sớm giúp giảm bớt khó khăn trong quá trình điều trị ung thư và tăng tỷ lệ sống

Theo các bác sĩ Trung tâm Kiểm Tra Sức Khỏe Chợ Rẫy Việt Nhật -HECI, những đối tượng dưới đây là những người có nguy cơ cao mắc ung thư phổi, do đó cần sàng lọc ung thư định kỳ:

- Hút thuốc lá, hút thuốc thụ động.

-> Nguy cơ trung bình là người từ 50 tuổi, không hút thuốc hoặc hút thuốc ít, từng hút thuốc nhiều nhưng đã ngưng trên 15 năm.

-> Nguy cơ cao là người từ 50 tuổi, hút thuốc 30 gói mỗi năm, một gói mỗi ngày trong 30 năm hoặc 2 gói mỗi ngày trong 15 năm.

- Khí radon, amiăng, không khí ô nhiễm, tiền căn xạ trị vào phổi.

- Gia đình có người bị ung thư phổi.

- Làm việc trong môi trường ô nhiễm.

Tầm soát ung thư phổi là biện pháp hữu hiệu nhất để Quý khách phát hiện sớm và điều trị kịp thời ung thư phổi, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của mình. Thông qua các xét nghiệm hình ảnh chẩn đoán như Xquang phổi, CT scan, xét nghiệm máu… là quý khách có thể biết được phổi của mình đang trong tình trạng như thế nào. Tại trung tâm HECI, bác sĩ sẽ hỏi về bệnh sử cá nhân và gia đình, độ tuổi người bệnh, có hút thuốc lá hay không, trong thời gian bao lâu, có thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại hay không... Các kết quả tầm soát sức khỏe của Quý khách sẽ được chẩn đoán lần 2 bởi các bác sĩ tại trường Đại học Quốc tế Y tế và Phúc Lợi Nhật Bản.

===========

Thông tin tư vấn và đặt hẹn khám sức khỏe, Quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KIỂM TRA SỨC KHỎE CHỢ RẪY VIỆT NHẬT - HECI
Địa chỉ: 620 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM
Hotline: 028. 3622. 2022
Thời gian làm việc: Từ 7h - 16h (Thứ 2 đến Thứ 6)
Thời gian tư vấn: Từ 8h - 15h (Thứ 2 đến Thứ 6)

 

Lung image
Smoking

LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn