HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG CÓ THỂ NGĂN NGỪA VÀ PHÁT HIỆN SỚM

Tại Việt Nam, ung thư đại trực tràng (UTĐTT) là một bệnh lý ác tính được xếp vị trí thứ 2 ở nữ giới, thứ 4 ở nam và chiếm gần 10% trong tổng số các loại ung thư được phát hiện trong năm 2018 (theo Globocan 2019).

UTĐTT thường bắt đầu từ tổn thương tân sinh tại niêm mạc ruột được gọi là polyp, tiến triển thành ung thư trong khoảng thời gian từ 5 đến 15 năm và gần 30% ung thư đại trực tràng có nguồn gốc từ polyp. Do đó, việc tầm soát và loại bỏ tổn thương polyp sẽ làm giảm tỉ lệ UTĐTT. Bên cạnh đó, UTĐTT giai đoạn sớm thường không có triệu chứng lâm sàng, đó là lý do tại sao việc tầm soát là cần thiết để phát hiện sớm bệnh nhằm đem lại hiệu quả điều trị, giảm chi phí cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống.

Việc kiểm tra định kỳ hàng năm một trong hai loại xét nghiệm là tìm máu ẩn trong phân và nội soi đại trực tràng sẽ giúp phát hiện UTĐTT giai đoạn sớm. Đối với người có nguy cơ mắc UTĐTT (như gia đình có người bị đa polyp, UTĐTT, tiêu chảy hoặc táo bón kéo dài, béo phì, hút thuốc lá, uống rượu bia, chế độ ăn nhiều thịt đỏ, thịt chế biến sẵn, ít chất xơ...) nên bắt đầu tầm soát ở tuổi 40 và tiếp tục đến 85 tuổi tùy theo tình trạng sức khỏe.

Với mô hình khám và tầm soát sức khỏe Ningen Dock - Nhật Bản, Trung tâm HECI sẽ giúp Quý khách có thể ngăn ngừa cũng như phát hiện bệnh sớm bệnh UTĐTT, đem lại hiệu quả điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chi tiết xin liên hệ tổng đài 028 3622 2022 để được tư vấn thêm.

UTDTT1
UTDTT2

LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn