HECI - CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN TẠI CHỢ RẪY

TÍNH CẦN THIẾT CỦA KHÁM SỨC KHỎE NINGEN DOCK

Theo GS TS. AMANO Takahiro – Giám đốc danh dự Trung tâm Y tế Sanno- Cố vấn chuyên môn, Giáo sư Đại học Quốc tế Y tế và Phúc lợi Nhật Bản – Cựu trưởng Trung tâm giám sát giáo dục Y học Trường đại học Keio, còn là người kế nhiệm cả chức chủ tịch hội y học khám sức khỏe tổng quát Nhật Bản lần thứ 42 cho biết: Bệnh #ung_thư phát hiện trễ sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt cuộc sống và trường hợp trở nặng có khả năng gây nguy hiểm đến tính mạng. Và việc khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện sớm #ung_thư và các yếu tố nguy cơ cao gây bệnh rất quan trọng và sự quan trọng đó cần thiết như thế nào?

     1. MỤC ĐÍCH CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Hạn chế đi khám sức khỏe trong thời gian quá lâu ngược lại sẽ khiến rủi ro sức khỏe tăng cao. Cần phòng ngừa các bệnh do thói quen sinh hoạt, phát hiện bệnh sớm để chữa trị sớm, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

     2. NÊN ĐI KHÁM SỨC KHỎE HÀNG NĂM

Để chúng ta phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời. Có rất nhiều bệnh không có  biểu hiện triệu chứng mà âm thầm diễn tiến nặng . Các loại ung thư giai đoạn đầu thường không thể hiện triệu chứng gì ra ngoài.

     3. XÁC NHẬN KẾT QUẢ ĐO LƯỜNG ĐƯỢC

Hãy xác nhận kết quả thăm khám ngay sau khi tầm soát. Hãy đối chiếu và xác nhận tình trạng sức khỏe của bản thân so với các năm trước đây để có sự theo dõi, cải thiện.

     4. HÃY THĂM KHÁM CHUYÊN SÂU, KIỂM TRA LẠI KHI CÓ CHỈ ĐỊNH

Điều quan trọng trong Khám sức khỏe tổng quát Ningen Dock chính là việc theo dõi, kiểm soát nhanh chóng sau khi có kết quả bất thường. “Vì không có triệu chứng nên không có gì phải lo” là một suy nghĩ rất nguy hiểm. Dựa trên đánh giá của kết quả khám, bạn cần nhanh chóng đi khám sức khỏe, thực hiện xét nghiệm lần hai để tiếp nhận điều trị từ các bác sĩ chuyên môn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

     5. CẢI THIỆN SINH HOẠT ĐỂ CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Thói quen sinh hoạt của mỗi người có thể tự điều chỉnh bằng ý chí của cá nhân đó. Việc thay đổi thói quen sinh hoạt để giữ gìn sức khỏe là yếu tố quan trọng trong công tác phòng ngừa bệnh tật.

#Trung_tâm_kiểm_tra_sức_khỏe_Chợ_Rẫy_Việt_Nhật

#Khám_sức_khỏe_tổng_quát

#Khám_sức_khỏe_định_kỳ

#Phòng_ngừa_ung_thư_đột_quỵ

——TRUNG TÂM HECI——

 ?620 Nguyễn Chí Thanh, P4, Q11, HCM

 ☎️Tư vấn: 028 3622 2022

 ?Đặt hẹn: https://lp.bvcrheci.vn/

 ✅Email: cskh@bvcrheci.vn


LIÊN HỆ :


Số điện thoại028 3622 2022


Địa chỉ Emailcskh@bvcrheci.vn